Theo như nguồn từ kubet chia sẻ trong những năm gần đây, thị trường tiền điện tử đã có sự tăng trưởng vượt bậc. Khi công nghệ chuỗi khối phát triển, các tùy chọn cho các ứng dụng của nó mở rộng—với iGaming ở đầu danh sách.

Doanh thu trong tiền điện tử vẫn thấp so với tiền tệ fiat. Tuy nhiên, nếu chúng tôi phân tích dữ liệu Google Xu hướng cho truy vấn “Sòng bạc Bitcoin”, chúng tôi có thể thấy mức độ quan tâm đến chủ đề này tăng đều đặn. Một số yếu tố đã góp phần vào sự phổ biến của xu hướng iGaming.

Ngành công nghiệp iGaming luôn đi đầu trong đổi mới. Nhưng tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối có tác động gì đến sự phát triển của ngành, những thay đổi này có tích cực không và ngành sẽ phát triển như thế nào trong tương lai gần?

Theo như nguồn từ kubet88 các đại diện của Slotegrator đã phát triển phần mềm cho ngành kinh doanh cờ bạc trong hơn 10 năm và họ đã giải quyết được một số vấn đề này.

Sòng bạc blockchain hoạt động như thế nào?

Công nghệ chuỗi khối cung cấp mức độ mã hóa cao. Mọi giao dịch được thêm vào sổ cái, một khối dữ liệu bất biến và được xác minh bởi mạng chuỗi khối phi tập trung. Các giao dịch diễn ra trực tiếp giữa các ví được mã hóa, không có sự tham gia của bên thứ ba, do đó giảm thiểu khả năng gian lận và loại bỏ nhu cầu trả hoa hồng cho các giao dịch chuyển tiền.

Theo như nguồn từ kubet đăng nhập trong khi tiền tệ quốc gia được hỗ trợ bởi các quốc gia, tiền điện tử được hỗ trợ bởi sổ cái phi tập trung ghi lại mọi giao dịch. Sổ cái được phân phối trên một cơ sở dữ liệu lớn với một triệu bản sao. Điều này có một số hậu quả: thứ nhất, các giao dịch có thể được xác minh bởi bất kỳ ai có quyền truy cập vào mạng; thứ hai, lịch sử của Bitcoin là không thể giả mạo. Bất kỳ nỗ lực giả mạo một khối nào cũng ảnh hưởng đến mọi khối trong mạng. Tính minh bạch và bảo mật của một hồ sơ công khai phi tập trung là một điểm bán hàng lớn đối với nhiều người tham gia.

Trong sòng bạc tiền điện tử, theo như nguồn từ đăng nhập kubet công nghệ chuỗi khối được sử dụng trong giai đoạn phát triển, cho phép thanh toán tự động bằng hợp đồng thông minh. Nhưng việc mở một sòng bạc chỉ dành cho blockchain có thể hạn chế các nhà khai thác sử dụng các trò chơi cũng được phát triển trên công nghệ blockchain. Mặt khác, ngày càng có nhiều trang web cờ bạc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử bên cạnh các loại tiền tệ fiat hiện có. Điều này mang lại cho họ cơ hội tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Sòng bạc Bitcoin của Slotegrator là một loại nền tảng đánh bạc sáng tạo với tiền điện tử tích hợp đảm bảo tốc độ giao dịch cao và thanh toán an toàn.

Tại sao người chơi và nhà điều hành yêu thích sòng bạc tiền điện tử?

Có nhiều lý do khiến các nhà khai thác mở sòng bạc tiền điện tử — và tại sao người chơi đổ xô đến với họ.

Theo như nguồn từ kubet chia sẻ các nhà khai thác nhìn thấy giá trị trong sòng bạc tiền điện tử vì tiền điện tử an toàn, minh bạch và phổ biến với đối tượng mục tiêu của họ. Người chơi cũng bị thu hút bởi các sòng bạc tiền điện tử bởi tính bảo mật và tính minh bạch, nhưng họ cũng đánh giá cao tốc độ, tính ẩn danh và tính phi tập trung.

Ngoài ra, sòng bạc tiền điện tử thường có các hợp đồng thông minh để thanh toán tự động và tính công bằng có thể chứng minh được, tự động xác minh kết quả trò chơi. Đối với nhiều người chơi, điều này chắc chắn sẽ làm tăng cảm giác tin tưởng.

Theo như nguồn từ ku11 tốc độ rút tiền cũng rất quan trọng đối với người chơi. Hầu hết các phương thức thanh toán đều có sự tham gia của bên thứ ba, chẳng hạn như ngân hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Điều này có nghĩa là khi người chơi yêu cầu rút tiền, có thể mất hàng giờ hoặc thậm chí vài ngày. Tuy nhiên, việc rút tiền điện tử diễn ra từ ví này sang ví khác, đôi khi chỉ mất vài phút để đăng ký.

Có bất kỳ nhược điểm nào đối với sòng bạc tiền điện tử không?

Sòng bạc tiền điện tử vẫn là một hiện tượng tương đối mới, vì vậy cho đến nay vẫn chưa có luật áp dụng rõ ràng cho chúng ở bất kỳ thị trường nào.

Các quy định về cờ bạc thường tập trung vào các lĩnh vực sau:

• Tính minh bạch của nhà điều hành

• Chống rửa tiền (AML)

• Chống Tài trợ Khủng bố (CFT)

• Chống gian lận

• cờ bạc có trách nhiệm

Tuy nhiên, theo như nguồn từ kubet chia sẻ do tính ẩn danh ngày càng tăng mà tiền điện tử hứa hẹn (địa chỉ ví được lưu trữ trên chuỗi khối, thay vì tên hoặc địa chỉ email của chủ sở hữu), các chính phủ có thể xem và thực hiện hành động đối với cờ bạc tiền điện tử như một con đường tài trợ bất hợp pháp. Tuy nhiên, hiện tại, điều đó dường như không sớm xảy ra.

Một cơn gió ngược tiềm năng khác là biến động tiền tệ. Sự tăng và giảm giá của bitcoin, ethereum và các loại khác trong những năm gần đây đã khiến các nhà đầu tư nghi ngờ. Sự biến động về giá có thể làm tăng thêm tính không thể đoán trước của bảng cân đối kế toán của các nhà khai thác.

Tuy nhiên, nhìn chung, những lợi thế của Sòng bạc Bitcoin vượt xa bất kỳ nhược điểm tiềm ẩn nào.

Những dự đoán cho tương lai là gì?

Với sự phổ biến của tiền điện tử, chúng ta có thể mong đợi số lượng sòng bạc blockchain mới sẽ tiếp tục tăng. Các nền tảng cờ bạc thường tuân theo sở thích của người dùng ở mọi khía cạnh: sự đa dạng của nội dung cá cược và nhà cung cấp, chất lượng dịch vụ, khả năng tương thích với thiết bị di động, hệ thống tiền thưởng, v.v. Do các quy định về hoạt động cờ bạc ở các quốc gia khác nhau, phương thức thanh toán là yếu tố chính trong việc thu hút và giữ chân người chơi.

Tương lai của iGaming rõ ràng bao gồm xu hướng sử dụng Bitcoin làm phương tiện thanh toán và gửi tiền. Do đó, nhu cầu phát triển sòng bạc blockchain sẽ có liên quan trong thời gian dài.