Giới Thiệu Trò Chơi

Theo như kubet mỗi vòng quay bạn sẽ di chuyển dọc theo bức tường, và bạn thậm chí có thể nhìn thấy các lính canh đi vòng quanh bức tường. Các chiến trường tương ứng với đầu guồng quay và mỗi chiến kê hiển thị phần thưởng bạn có thể giành được. Trò chơi được chơi trên 5 guồng, 3 hàng và 20 dòng trả thưởng. Bạn có thể đặt cược từ 20p đến 20 pound cho mỗi lần quay trên tất cả các nền tảng và thiết bị.

Trong trò chơi cơ bản, người chơi có thể giành được một hệ số tốt, đây là một trò chơi có tính biến hóa cao, bạn có thể kết hôn lên đến 8297 lần phần thưởng quay miễn phí

Biểu tượng Vạn lý trường thành

Theo như ku bet thông thường có giá trị nhất là biểu tượng nữ hoàng, nơi bạn cũng có thể tìm thấy các biểu tượng giá trị trung bình khác liên quan đến nhà Minh. Theo như ku casino giá trị thấp là biểu tượng bộ đồ, và Hoàng đế là một biểu tượng đặc biệt, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết ở phần sau của bài viết này. Đây là bảng trả thưởng cho máy chơi xèng Vạn Lý Trường Thành:

Nữ hoàng (Empress)-Trả thưởng 25 lần cho 5 trên một dòng trả thưởng

Chiến binh nhà Minh- Trả thưởng 5 tỷ lệ cược 10 trên một dòng trả thưởng

Hộp kho báu vàng- Trả thưởng gấp 5 lần 5 lần phí trên dòng trả thưởng

Tiền vàng- Trả thưởng 4 lần của 5 trên một dòng trả thưởng

Biểu tượng thẻ bài- Trả thưởng 5 khoản phí từ 2,8x đến 1,6x trên một dòng trả thưởng

Giải thưởng Vạn lý trường thành

Theo như kubet88 người chơi cần hạ cánh biểu tượng phân tán Emperor xuống để giành phần thưởng. Bất kể phần thưởng nào được hiển thị trên cùng một guồng khi bạn bắt đầu đặt biểu tượng phân tán Emperor, đó sẽ là phần thưởng bạn nhận được.

Theo như kubet 88 phần thưởng có thể là thắng tiền mặt, số nhân hoặc vòng quay miễn phí. Bất cứ khi nào hoàng đế muốn vào guồng, toàn bộ màn hình sẽ rung chuyển và tỏa sáng, vì vậy bạn sẽ rất ý thức về sự kiện đặc biệt sắp xảy ra.

Theo như kubet77 cách chơi của các vòng quay miễn phí rất giống với vòng quay cơ bản, tiền thưởng trên các vòng quay hiện nay rất có giá trị và hệ số nhân cao nhất bạn có thể giành được là 2.000 lần tiền cược

Theo như ku bet không có giải độc đắc trong trò chơi này, nhưng bạn có thể coi số nhân 2.000 lần mà bạn có thể giành được trong các vòng quay miễn phí như một giải độc đắc cố định. Dù bằng cách nào, theo như KUBET chiến thắng tối đa thực sự của trò chơi là 8.297 lần tiền đặt cược, rất đáng tin cậy ngay cả đối với những trò chơi ổn định không cao. Để chơi cược lớn nhất, bạn có thể nhận được tiền thưởng £ 165,940 với vòng quay miễn phí tại đây.